Tải Asphalt 9 miễn phí
Trusted

Tải Asphalt 9 miễn phí

Đua xe / By Gameloft
Cập nhật: 28 tháng 6, 2018
Cài đặt 0.5.0d
Version hiện tại 4.3 trở lên
Yêu cầu Android 28 tháng 6, 2018

Mô tả Asphalt 9: Legends - 2018’s New Arcade Racing Game v4.3 trở lên

Get in gear and take on the world’s best, most fearless street racer pros to become the next Asphalt Legend – from the creators of Asphalt 8: Airborne.

Asphalt 9: Legends features a top roster of real hypercars for you to drive that is unlike that found in any other game, from renowned car manufacturers like Ferrari, Porsche, Lamborghini and W Motors. You’re free to pick the dream car you need and race across spectacular locations against rival speed machines around the world. Hit the fast track and leave your limits in the dust to become a Legend of the Track!

A CONSOLE EXPERIENCE IN THE PALMS OF YOUR HANDS
Immerse yourself in one of the most hyper-realistic arcade racing games, with meticulously detailed real cars, cool HDR techniques, and stunning visual and particle effects that turn every race into a real blockbuster race movie.

THE MOST PRESTIGIOUS MOTOR CARS
Collect over 50 of the world’s best speed machines. Each cool vehicle has been carefully selected based on its aesthetics and the top driving performance you need in the most desirable line-up of any Asphalt games to date.

CUSTOMISATION AT YOUR FINGERTIPS
Use the new car editor to define the exact color and material of your car. You can also pick the color of the Rims, and more, to look your best on the track.

A BLAST OF ARCADE FUN
Charge your nitro to unleash the ultimate Nitro Pulse for the ultimate boost of speed you need to make your car break the sound barrier! Double-tap the brake to do a 360° at any time to take down your multiplayer or AI opponents in style and watch the burnout behind you!

BECOME A STREET LEGEND
Start your street journey in Career mode by completing over 60 seasons and 800 events. And become a real Asphalt racer legend by racing against up to 7 rival players from all over the world in the online multiplayer mode.

ULTIMATE RACING CONTROL
Master the innovative TouchDrive, a new driving control scheme that streamlines car steering to free your mind to focus on the arcade fun and fast speed.

STRENGTH IN NUMBERS
For the first time in any of the Asphalt games, you can create your own online community of like-minded racer friends with the Club feature. Collaborate with your fellow speed freaks and motor heads to race your best and unlock the best Milestone rewards as you drive up the ranks of the multiplayer Club leaderboard.

The perfect game for fans of free games, arcade racing, driving fast, drift racing, weaving through traffic, and nitro-charged, power motor competition!

_____________________________________________

Visit our official site at http://gmlft.co/website_EN
Check out the new blog at http://gmlft.co/central

Don't forget to follow us on social media:
Facebook: http://gmlft.co/A9_Facebook
Twitter: http://gmlft.co/A9_Twitter
Instagram: http://gmlft.co/A9_Instagram
YouTube: http://gmlft.co/A9_Youtube
Forum : http://gmlft.co/A9_Forums

This app allows you to purchase virtual items within the app and may contain third-party advertisements that may redirect you to a third-party site.

Terms of Use: http://www.gameloft.com/en/conditions-of-use
Privacy Policy: http://www.gameloft.com/en/privacy-notice
End-User License Agreement: http://www.gameloft.com/en/eula

Nhận được trong thiết bị và đưa vào, ưu đua đường phố dũng cảm nhất tốt nhất thế giới để trở thành Asphalt Huyền thoại tiếp theo - từ những người sáng tạo của Asphalt 8: Airborne.

Asphalt 9: Legends có danh sách hàng đầu của hypercars thực để bạn có thể lái xe mà không giống như được tìm thấy trong bất kỳ trò chơi khác, từ các nhà sản xuất xe nổi tiếng như Ferrari, Porsche, Lamborghini và W Motors. Bạn đang miễn phí để chọn chiếc xe mơ ước bạn cần và chủng tộc trên khắp các địa điểm ngoạn mục so với máy tốc độ đối thủ trên thế giới. Lượt theo dõi nhanh chóng và để lại giới hạn của bạn trong bụi để trở thành một huyền thoại của Track!

Một KINH NGHIỆM Console trong lòng bàn tay
Hãy đắm chìm trong một trong những trò chơi đua xe trò siêu thực tế, với xe ô tô một cách tỉ mỉ chi tiết thực tế, kỹ thuật HDR mát mẻ, và hiệu ứng hình ảnh và hạt lộng lẫy mà biến mọi chủng tộc vào một bộ phim bom tấn đua thực sự.

Những chiếc xe MOTOR uy tín nhất
Thu thập hơn 50 máy tốc độ tốt nhất thế giới. Mỗi xe mát mẻ đã được lựa chọn cẩn thận dựa trên thẩm mỹ của nó và khả năng vận hành hàng đầu bạn cần trong hấp dẫn nhất dòng-up của bất kỳ trò chơi Asphalt cho đến nay.

Customization tầm tay của bạn
Sử dụng trình biên tập xe mới để xác định màu sắc chính xác và vật chất của chiếc xe của bạn. Bạn cũng có thể chọn màu sắc của Rims, và nhiều hơn nữa, để xem xét tốt nhất của bạn trên đường đua.

Một luồng ARCADE FUN
Sạc nitro của bạn để mở ra Nitro xung cuối cùng cho việc tăng tốc độ cuối cùng của bạn cần phải làm cho chiếc xe của bạn phá vỡ rào cản âm thanh! Nhấp đúp vào phanh để làm một 360 ° bất cứ lúc nào để hạ gục nhiều người bạn hoặc đối thủ AI trong phong cách và xem các kiệt sức phía sau bạn!

TRỞ THÀNH STREET LEGEND
Bắt đầu cuộc hành trình đường phố của bạn trong chế độ Career bằng cách hoàn thành hơn 60 mùa và 800 sự kiện. Và trở thành một huyền thoại Asphalt đua thực bởi đua chống lại lên đến 7 người chơi đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

ULTIMATE RACING KIỂM SOÁT
Nắm vững các TouchDrive sáng tạo, một chương trình kiểm soát lái xe mới sắp xếp hợp lý lái xe để giải phóng tâm trí của bạn tập trung vào những niềm vui arcade và tốc độ nhanh.

Sức mạnh trong số
Đây là lần đầu tiên trong bất kỳ trò chơi Asphalt, bạn có thể tạo cộng đồng trực tuyến của riêng bạn của bạn bè đua như đầu óc với tính năng Club. Phối hợp với freaks tốc độ đồng bào của bạn và người đứng đầu cơ để đua tốt nhất của bạn và mở khóa các phần thưởng Milestone tốt nhất như bạn lái xe lên hàng ngũ của bảng xếp hạng nhiều người Club.

Các trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ của trò chơi miễn phí, đua arcade, lái xe nhanh, đua drift, dệt thông qua giao thông, và nitro-sạc, cạnh tranh động cơ điện!

_____________________________________________

Ghé thăm trang web chính thức của chúng tôi tại http://gmlft.co/website_EN
Kiểm tra các blog mới tại http://gmlft.co/central

Đừng quên theo chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội:
Facebook: http://gmlft.co/A9_Facebook
Twitter: http://gmlft.co/A9_Twitter
Instagram: http://gmlft.co/A9_Instagram
YouTube: http://gmlft.co/A9_Youtube
Diễn đàn: http://gmlft.co/A9_Forums

Ứng dụng này cho phép bạn mua vật phẩm ảo trong ứng dụng và có thể chứa quảng cáo của bên thứ ba mà có thể chuyển hướng bạn đến một trang web của bên thứ ba.

Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/en/conditions-of-use
Chính sách bảo mật: http://www.gameloft.com/en/privacy-notice
License Agreement End-User: http://www.gameloft.com/en/eula


Tìm kiếm: Tải Asphalt 9, tải game Asphalt 9 miễn phí , tải Asphalt 9 cho điện thoại, tải Asphalt 9 bản mới nhất, Tải Asphalt 9 về máy, tải game Asphalt 9 miễn phí

Xem thêm
Download

Khách hàng đánh giá cho Asphalt 9: Legends - 2018’s New Arcade Racing Game

0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.

DMCA.com Protection Status