Tải Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc miễn phí
Trusted

Tải Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc miễn phí

Giáo dục / By BabyBus Kids Games
Cập nhật: 20 tháng 4, 2018
Cài đặt 10.000+
Version hiện tại 8.22.00.01
Yêu cầu Android 20 tháng 4, 2018

Mô tả Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc v8.22.00.01

`Nếu tìm kiếm BabyBus trên kênh Youtube thì các bạn có thể xem được nhiều chương trình hơn nữa. ►►https://goo.gl/llI2fX
Quả là một ngày tuyệt vời! Ước chi có thứ gì đó để làm dịu cơn khát của chúng ta thì hay biết mấy! Hãy đến với Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc để khám phá những điều thú vị về nước ép trái cây!

Niềm Vui Trái Cây Bất Tận: Chọn từ kho đồ sộ các loại trái cây và hương vị yêu thích của bạn để làm nước ép. Dâu tây pha trộn với dưa hấu thì sẽ có vị gì ta?

Tự Tay Hành Động: Pha chế nước ép theo cách của riêng bạn! Mỗi lần pha chế mỗi khác! Trải nghiệm những điều thú vị và khám phá! Hãy để cho trí tưởng tượng của bạn cất cánh và bay cao bay xa!

Điều Khiển Đơn Giản: Việc phá chế nước ép trái cây yêu thích chưa bao giờ trở nên dễ dàng và thú vị đến vậy! Lối chơi đơn giản để trẻ nhỏ có thể chơi. Pha trộn, thái nhỏ và đóng chai tất cả chỉ bằng một cú nhấp đơn giản!

Lối Chơi Giàu Trí Tưởng Tượng: Chúng tôi đã thiết kế những cách thức thú vị và sáng tạo để pha chế nước ép, giúp trò chơi luôn đậm chất thú vị! Hãy tham gia cùng với Kiki để có một trải nghiệm trái cây tươi mới tuyệt vời!

Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc là một cuộc phiêu lưu trái cây kỳ thú dành cho trẻ em trong tất cả mọi lứa tuổi! Các khách hàng đang xếp hàng và họ rất nóng lòng mua được nước ép trái cây của Kiki! Hãy giúp Kiki pha chế nước ép trái cây trong trò chơi Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc đầy thú vị này nhé!
—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.
—————
Số điện thoại:
Email:[email protected]
Trang Web:http://www.babybus.com


Tìm kiếm: Tải Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc, tải game Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc miễn phí , tải Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc cho điện thoại, tải Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc bản mới nhất, Tải Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc về máy, tải game Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc miễn phí

Xem thêm
Download

Khách hàng đánh giá cho Cửa Hàng Nước Ép của Bé Gấu Trúc

4,6
102
5
80
4
12
3
3
2
2
1
5
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.

DMCA.com Protection Status