Tải FaceU miễn phí
Trusted

Tải FaceU miễn phí

Nhiếp ảnh / By Lemon, Inc.
Cập nhật: 6 tháng 7, 2018
Cài đặt 1.000+
Version hiện tại 3.4.2
Yêu cầu Android 6 tháng 7, 2018

Mô tả FaceU - Cute stickers camera v3.4.2

FaceU has boasted approximately 300 million users all over the world, being extremely popular in Japan and South Korea. It has become a selfie APP used by all kinds of fashion icons, web celebrities and renowned stars.
Multiple updates in the new version for better shooting effect for both people and sceneries! Special effects including rain control, magics control and various film style filters updated, providing fresh ways to take selfie everyday!


❤Over 1000 special sticker effects❤
Seeing yourself being more glamorous with FaceU. Adorable cat's ears, dog's ears and animal stickers; chic outfits/accessories; interesting 3D effects, movie styles and fireworks; hair colors always changing; twisting facial expressions; styling in an ancient way; music stickers; multi-cell photo frame stickers and various kinds of special sticker effects are updated everyday for you to discover and explore!

❤Powerful retouching function for your skin and styling❤
Retouching function for your skin from level 1 to level 5, enabling you to get rid of the pimples, freckles and scars with one simple click while remaining a natural texture on your face. With a variety of face shapes for your choice, why not have a test on what kind of face shape you own?

❤Professional filters❤
Over 30 different fashionable filters available for you to switch around. Professional photographers and designers are invited by FaceU to modulate the filter. By routinely updating different styles of filters, even the same sceneries will be shot with different touches.

❤Short videos+ music stickers❤
More than 100 music stickers to be used with videos! And the FaceU music library offers massive background music for you to choose at will. From now on, video shooting will be way more interesting!

❤GIF emoji packages❤
You are now able to create your own GIF emoji packages with FaceU! GIF emojis are widely used in global social networks. The accelerating play mode facilitates to display your facial expressions and moves in a more amusing way~

(Facial recognition technology provided by SenseTime)

Comments are always welcomed~
Please contact:
[email protected] for feedbacks
[email protected] for business cooperation
Facebook: Faceu.official
Instagram: faceu_official
Twitter: @Faceu_official

FaceU đã khoe khoang khoảng 300 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, là rất phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Nó đã trở thành một APP tự sướng được sử dụng bởi tất cả các loại biểu tượng thời trang, người nổi tiếng web và các ngôi sao nổi tiếng.
Nhiều thông tin cập nhật trong phiên bản mới cho hiệu ứng chụp tốt hơn cho cả người dân và cảnh quan! Hiệu ứng đặc biệt bao gồm kiểm soát mưa, điều khiển phép thuật và bộ lọc phong cách phim khác nhau được cập nhật, cung cấp cách tươi để chăm tự sướng hàng ngày!


❤Over 1000 đặc biệt effects❤ sticker
Thấy mình bị quyến rũ hơn với FaceU. tai đáng yêu mèo, tai chó và dán động vật; trang phục sang trọng / phụ kiện; hiệu ứng 3D thú vị, phong cách phim và pháo hoa; màu tóc luôn thay đổi; xoắn nét mặt; tạo kiểu tóc một cách cổ xưa; dán âm nhạc; dán đa cell khung ảnh và các loại hiệu ứng đặc biệt dán được cập nhật hàng ngày để bạn có thể hiểu và khám phá!

 Chức năng chỉnh sửa ❤Powerful cho da và styling❤ của bạn
Chỉnh sửa chức năng cho làn da của bạn từ cấp 1 đến cấp 5, cho phép bạn thoát khỏi nổi mụn, tàn nhang và vết sẹo với một cú nhấp chuột đơn giản trong khi vẫn là kết cấu tự nhiên trên khuôn mặt của bạn. Với một loạt các hình dạng khuôn mặt cho sự lựa chọn của bạn, tại sao không có một thử nghiệm trên những loại hình dạng khuôn mặt bạn sở hữu?

filters❤ ❤Professional
Hơn 30 bộ lọc thời trang khác nhau có sẵn để bạn có thể chuyển xung quanh. các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp được mời bởi FaceU để điều chỉnh bộ lọc. Bằng cách thường xuyên cập nhật phong cách khác nhau của các bộ lọc, ngay cả những cảnh tương tự sẽ được bắn với chạm khác nhau.

video ❤Short + stickers❤ nhạc
Hơn 100 dán âm nhạc được sử dụng với video! Và thư viện nhạc FaceU cung cấp nhạc nền khổng lồ để bạn lựa chọn theo ý thích. Từ giờ trở đi, quay video sẽ là cách thú vị hơn!

❤GIF emoji packages❤
Bây giờ bạn có thể tạo ra các gói GIF biểu tượng cảm xúc của riêng bạn với FaceU! biểu tượng cảm xúc GIF được sử dụng rộng rãi trong các mạng xã hội toàn cầu. Các chế độ chơi tăng tốc tạo điều kiện để hiển thị biểu thức và di chuyển trên khuôn mặt của bạn trong một cách thú vị hơn ~

(Công nghệ nhận dạng khuôn mặt được cung cấp bởi SenseTime)

Nhận xét luôn được chào đón ~
Vui lòng liên hệ:
[email protected] cho phản hồi
[email protected] cho hợp tác kinh doanh
Facebook: Faceu.official
Instagram: faceu_official
Twitter: @Faceu_official


Tìm kiếm: Tải FaceU, tải ứng dụng FaceU miễn phí , tải FaceU cho điện thoại, tải FaceU bản mới nhất, Tải FaceU về máy, tải ứng dụng FaceU miễn phí

Xem thêm
Download

Khách hàng đánh giá cho FaceU - Cute stickers camera

4,2
158
5
4
3
2
1
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.

DMCA.com Protection Status