Tải Sân Bay của Bé Gấu Trúc miễn phí
Trusted

Tải Sân Bay của Bé Gấu Trúc miễn phí

Giáo dục / By BabyBus Kids Games
Cập nhật: 19 tháng 7, 2018
Cài đặt 5.000+
Version hiện tại 8.25.10.00
Yêu cầu Android 19 tháng 7, 2018

Mô tả Sân Bay của Bé Gấu Trúc v8.25.10.00

Đó có phải là một chú chim, một chiếc máy bay, không đó là Sân Bay của Bé Gấu Trúc! MiuMiu và bạn bè của mình đang đi nghỉ và bạn có thể tham gia cùng họ! Đi du lịch rất vui và thú vị tại Sân Bay của Bé Gấu Trúc! Hãy tham gia cùng chúng tôi để tận hưởng sự thú vị của máy bay!

Mọi Thứ về Máy Bay: Bạn yêu thích máy bay, và chúng tôi cũng vậy! Chơi Sân Bay của Bé Gấu Trúc sẽ giúp bạn trải nghiệm mọi khía cạnh của việc đi máy bay tới nơi nghỉ đưỡng!

Thú Vị và Mang Tính Thư Giãn: Lối chơi đơn giản và dễ dàng. Trẻ nhỏ mọi lứa tuổi đều có thể chơi. Hãy bắt tay vào chơi và khỏi lo về việc trò chơi kết thúc!

Vừa Học Vừa Chơi: Trong khi vui chơi, trẻ có thể học hỏi những điều cơ bản về việc đi máy bay.
Lối chơi vô cùng đơn giản!

Trò Chơi Có Chiều Sâu: Mỗi khía cạnh của trò chơi đã được thiết kế kỹ lưỡng để phù hợp với cả cấp độ của trẻ và thế giới thực. Luôn ẩn chứa những điều thú vị dành cho tất cả mọi người!
—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.
—————
Số điện thoại:
Email:[email protected]
Trang Web:http://www.babybus.com


Tìm kiếm: Tải Sân Bay của Bé Gấu Trúc, tải game Sân Bay của Bé Gấu Trúc miễn phí , tải Sân Bay của Bé Gấu Trúc cho điện thoại, tải Sân Bay của Bé Gấu Trúc bản mới nhất, Tải Sân Bay của Bé Gấu Trúc về máy, tải game Sân Bay của Bé Gấu Trúc miễn phí

Xem thêm
Download

Khách hàng đánh giá cho Sân Bay của Bé Gấu Trúc

4,8
47
5
4
3
2
1
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.

DMCA.com Protection Status