Tải Salon Tóc Của Gấu Trúc Nhỏ miễn phí
Trusted

Tải Salon Tóc Của Gấu Trúc Nhỏ miễn phí

Giáo dục / By BabyBus Kids Games
Cập nhật: 21 tháng 6, 2018
Cài đặt 1.000+
Version hiện tại 8.25.00.01
Yêu cầu Android 21 tháng 6, 2018

Mô tả Salon Tóc Của Gấu Trúc Nhỏ v8.25.00.01

Vận hành Salon làm tóc của bạn và tạo ra mọi kiểu tóc bạn thích!

Nhà tạo mẫu tóc tài ba: Mọi khách hàng đều muốn có kiểu tóc mới. Hãy giúp họ biến điều đó thành hiện thực! Cắt, uốn xoăn, nhuộm, tại đây có mọi thứ bạn muốn!

Các vật phẩm siêu ngầu và hoàn thiện: Bạn có thể chơi với tất cả các vật phẩm hiện có! Đồ uốn tóc, máy sấy, xịt mọc tóc bí ẩn, bạn còn được nhận một bộ thuốc nhuộm đầy đủ màu dành cho tóc của khách hàng!

Tất cả do bạn quyết định: tóc ngắn hay dài? Màu cam hay xanh? Bạn còn tạo được kiểu tóc mái nữa cơ!

Tùy biến hoàn toàn: Thử dùng các phụ kiện khác nhau với các nhân vật khác nhau. Nhân vật của bạn có muốn đeo kính hoặc nơ không? Có lẽ một chiếc mũ phong cách sẽ đáp ứng được? Chúc bạn vui vẻ với rất nhiều những thay đổi thú vị!

Thông tin sản phẩm:
Mô phỏng tiệm salon tóc ngoài đời thực!
Nội dung phong phú, dễ điều khiển và chơi rất vui!
Trò chơi này không có giới hạn; trò chơi sẽ giúp tăng cường khả năng sáng tạo cho con bạn!
—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.
—————
Số điện thoại:
Email:[email protected]
Trang Web:http://www.babybus.com


Tìm kiếm: Tải Salon Tóc Của Gấu Trúc Nhỏ, tải game Salon Tóc Của Gấu Trúc Nhỏ miễn phí , tải Salon Tóc Của Gấu Trúc Nhỏ cho điện thoại, tải Salon Tóc Của Gấu Trúc Nhỏ bản mới nhất, Tải Salon Tóc Của Gấu Trúc Nhỏ về máy, tải game Salon Tóc Của Gấu Trúc Nhỏ miễn phí

Xem thêm
Download

Khách hàng đánh giá cho Salon Tóc Của Gấu Trúc Nhỏ

4,7
68
5
4
3
2
1
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.

DMCA.com Protection Status