Tải Super Saiyan Battle of Power miễn phí
Trusted

Tải Super Saiyan Battle of Power miễn phí

Tác vụ / By Gamer Mind
Cập nhật: 10 tháng 4, 2018
Cài đặt 50.000+
Version hiện tại 1.0.10
Yêu cầu Android 10 tháng 4, 2018

Mô tả Super Saiyan Battle of Power v1.0.10

Fan game inspired in the series, in where you fight to become the best fighter in the tournament of power!

Play multiplayer online with your friends!

Put your fighting skills to the test against the most powerful warriors around the universes!

The fighting system of the game allows you to use stunning combos, throw ki balls, defend yourself, cast ki blasts and different abilities, and also clash of ki blasts can happen!... So prepare yourself to show your skills in this awesome fighting game!

This fan game is for entertainment purpose only, the characters used in this fan game belongs to their respective creator Akira Toriyama.

Quạt trò chơi lấy cảm hứng từ trong loạt bài này, ở nơi bạn chiến đấu để trở thành máy bay chiến đấu tốt nhất trong giải đấu quyền lực!

Chơi trực tuyến nhiều người với bạn bè của bạn!

Đặt các kỹ năng chiến đấu của mình vào thử nghiệm chống lại các chiến binh mạnh nhất xung quanh vũ trụ!

Hệ thống chiến đấu của trò chơi cho phép bạn sử dụng combo tuyệt đẹp, ném ki bóng, bảo vệ chính mình, vụ nổ dàn diễn viên ki và khả năng khác nhau, và cũng có thể xung đột của vụ nổ ki có thể xảy ra! ... Vì vậy, chuẩn bị cho mình để hiển thị các kỹ năng của bạn trong chiến đấu tuyệt vời này trò chơi!

trò chơi quạt này là dành cho mục đích giải trí mà thôi, các nhân vật được sử dụng trong trò chơi người hâm mộ này thuộc về tác giả tương ứng của họ Akira Toriyama.


Tìm kiếm: Tải Super Saiyan Battle of Power, tải game Super Saiyan Battle of Power miễn phí , tải Super Saiyan Battle of Power cho điện thoại, tải Super Saiyan Battle of Power bản mới nhất, Tải Super Saiyan Battle of Power về máy, tải game Super Saiyan Battle of Power miễn phí

Xem thêm
Download

Khách hàng đánh giá cho Super Saiyan Battle of Power

4,6
1.565
5
1.271
4
146
3
62
2
17
1
69
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.

DMCA.com Protection Status