Tải Tốc độ Máy ảnh máy dò & la bàn miễn phí
Trusted

Tải Tốc độ Máy ảnh máy dò & la bàn miễn phí

Du lịch và Địa phương / By Fun Free Apps Valley
Cập nhật: 9 tháng 1, 2018
Cài đặt 100.000 - 500.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Mô tả Tốc độ Máy ảnh máy dò & la bàn v1.0

Máy dò tốc độ bằng la bàn và đồng hồ tốc độ được sử dụng để phát hiện các mối nguy trên đường, chẳng hạn như máy ảnh gps tốt nhất (điện thoại di động, máy quay tốc độ tĩnh, và camera ánh sáng màu đỏ), các va chạm tốc độ, đường xấu và ... Máy dò tốc độ siêu tốc ứng dụng đẹp giúp bạn có tốc độ xe chính xác trên điện thoại. Chỉ cần cài đặt Trình phát hiện máy ảnh tốc độ - la bàn và máy đo tốc độ và biến điện thoại của bạn thành trình theo dõi tốc độ. Những gì bạn cần khác, không chỉ là đồng hồ đo tốc độ GPS cũng như nó có chức năng mạnh mẽ của Bản đồ GPS, nơi bạn có thể tìm ra điểm tham quan giữa hai vị trí bằng cách tìm ra tốc độ trung bình từ tốc độ trong xe và hướng đi bằng cách quay qua bản đồ gps tracker. Kiểm tra tốc độ của phương tiện mà bạn đang đi du lịch. Máy phát hiện tốc độ này - la bàn và đồng hồ tốc độ có một máy đo tốc độ đầy đủ với cả hiển thị tốc độ analog cũng như hiển thị số. Đồng hồ đo tương tự cho thấy tốc độ giống như đồng hồ tốc độ xe hơi của bạn bằng cách sử dụng quay số và một cây kim. Đồng hồ tốc độ số sẽ hiển thị tốc độ hiện tại bằng chữ số. Đồng hồ tốc độ cao cấp tiên tiến, có thể tùy chỉnh cao, có thể tự động mở rộng với chế độ Zoom số tương tự và tương lai cổ điển, được thiết kế để sử dụng hàng ngày với đồ hoạ tuyệt vời. Radarbot là đồng minh của bạn trên đường. Đây là ứng dụng duy nhất kết hợp Cảnh báo Thời gian thực với hệ thống phát hiện máy ảnh tốc độ tốt nhất sử dụng GPS 100% hợp pháp và đáng tin cậy. Lái xe an toàn và quên mất tiền phạt mãi mãi. Xem giới hạn tốc độ cho con đường bạn đang đi trên. Compass chính xác có chế độ xem 3D cùng với giao diện người dùng trực quan. La bàn cũng hiển thị ổ đỡ (ở độ) trong cửa sổ bên và chế độ xem 3D sẽ hoạt động ngay cả khi thiết bị của bạn không được giữ song song với mặt đất.
Đồ họa được thực hiện với sự chú ý đến chi tiết nhỏ nhất và trông tuyệt vời trên mọi loại thiết bị. Nhận thông báo thời gian thực của bẫy radar di động và vị trí máy quay tốc độ cố định. Hiểu biết về những thay đổi giới hạn tốc độ và vượt quá giới hạn tốc độ. Lái xe an toàn hơn nhờ cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh. Giới hạn tốc độ hiển thị và cảnh báo ghi lại các chuyến đi của bạn với chức năng Dash Cam cao cấp. Hiển thị tốc độ hiện tại và vị trí hiện tại trên đồng hồ tốc độ số, theo dõi tốc độ và tốc độ trung bình của bạn. Máy dò tốc độ siêu tốc và máy đo tốc độ là tất cả về đóng góp và hưởng lợi từ lợi ích chung, nhưng không chỉ! Máy dò tốc độ máy bay - la bàn và đồng hồ tốc độ là sự kết hợp tinh tế của công nghệ định vị xe mới nhất và thông tin giao thông thời gian thực trên thế giới. Bạn sẽ luôn chọn con đường tốt nhất có sẵn dựa trên thông tin giao thông chính xác, thời gian thực giúp bạn đến đích nhanh hơn hàng ngày. Thưởng thức lái xe thoải mái với các thông báo chính xác và kịp thời cho tất cả các loại tốc độ cams và ùn tắc giao thông. Bạn sẽ luôn chọn con đường tốt nhất có sẵn dựa trên thông tin giao thông chính xác, thời gian thực giúp bạn đến đích nhanh hơn hàng ngày.
Một tiện ích đặc biệt cho phép bạn theo dõi tốc độ của từng điều hướng. Chỉ cần nhấp vào nó để di chuyển đến toàn bộ màn hình Máy ảnh tốc độ phát hiện-la bàn và tốc độ. Ứng dụng la bàn là một công cụ điều hướng hiển thị các hướng dẫn trong một khung tham chiếu cố định so với bề mặt Trái đất. Và sẽ giúp bạn lấy tọa độ và / hoặc địa chỉ của một vị trí cụ thể trên bản đồ.
TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:
 Tốc độ hiện tại
 Tốc độ tối đa
 Lưu thông tin bài hát của bạn
 Màn hình hiển thị kỹ thuật số
 Hai đơn vị đo lường (kmph và mph)
 Các chủ đề màu khác nhau
 Cài đặt âm thanh và rung
 Tốc độ được xác định bởi người dùng cho thông báo âm thanh và rung
 Cảnh báo âm thanh khi tiếp cận máy quay tốc độ.
 Cảnh báo khi vượt quá giới hạn tốc độ
 Giao diện người dùng rất đơn giản và nhẹ
 Âm thanh tùy chỉnh
 Hoạt động ở bất kỳ quốc gia nào.
chúng tôi hoan nghênh ý kiến ​​và đề xuất của bạn.

Tìm kiếm: Tải Tốc độ Máy ảnh máy dò & la bàn, tải ứng dụng Tốc độ Máy ảnh máy dò & la bàn miễn phí , tải Tốc độ Máy ảnh máy dò & la bàn cho điện thoại, tải Tốc độ Máy ảnh máy dò & la bàn bản mới nhất, Tải Tốc độ Máy ảnh máy dò & la bàn về máy, tải ứng dụng Tốc độ Máy ảnh máy dò & la bàn miễn phí

Xem thêm
Download

Khách hàng đánh giá cho Tốc độ Máy ảnh máy dò & la bàn

4,3
247
5
176
4
26
3
11
2
8
1
26
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.

DMCA.com Protection Status