Tải Tomb of the Mask miễn phí
Trusted

Tải Tomb of the Mask miễn phí

Tác vụ / By Playgendary
Cập nhật: 19 tháng 6, 2018
Cài đặt 1.0
Version hiện tại 5.0 trở lên
Yêu cầu Android 19 tháng 6, 2018

Mô tả Tomb of the Mask v5.0 trở lên

Tomb of the Mask is an arcade game with an infinite procedurally generated vertical labyrinth. Seeking for adventure you get into a tomb where you find a strange mask. You put it on and suddenly realize that you can now climb walls - easily and promptly. And that's when all the fun begins.

You'll face a variety of traps, enemies, game mechanics and power-ups. And as far as time doesn't wait, get a grip and up you go!

Tomb of the Mask là một trò chơi arcade với một mê cung dọc procedurally tạo vô hạn. Tìm kiếm cho cuộc phiêu lưu bạn nhận được vào một ngôi mộ nơi bạn tìm thấy một chiếc mặt nạ kỳ lạ. Bạn đặt nó lên và đột nhiên nhận ra rằng bây giờ bạn có thể leo lên tường - một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và đó là khi tất cả những niềm vui bắt đầu.

Bạn sẽ đối mặt với một loạt các bẫy, kẻ thù, trò chơi cơ khí và điện-up. Và như xa như thời gian không chờ đợi, được một va li và lên bạn đi!


Tìm kiếm: Tải Tomb of the Mask, tải game Tomb of the Mask miễn phí , tải Tomb of the Mask cho điện thoại, tải Tomb of the Mask bản mới nhất, Tải Tomb of the Mask về máy, tải game Tomb of the Mask miễn phí

Xem thêm
Download

Khách hàng đánh giá cho Tomb of the Mask

4,6
225
5
4
3
2
1
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.

DMCA.com Protection Status